Hành vi liên tục tra tấn bé gái 3 tuổi của gã nhân tình

0
261
Hành vi liên tục tra tấn bé gái 3 tuổi của gã nhân tình
Hành vi liên tục tra tấn bé gái 3 tuổi của gã nhân tình

Hành vi liên tục tra tấn bé 3 tuổi của gã nhân tình: Phần con hoang dã lớn hơn phần người

Công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng Nguyễn Trung Huyên (SN 1992, là thợ mộc, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội), nghi phạm chính trong vụ án bé Đ.N.A – tra tấn bé gái 3 tuổi bị bạo hành dẫn đến nguy kịch.

Điều khiến dư luận bàng hoàng bởi từ lời khai của đối tượng, hắn nhiều lần tra tấn bé gái 3 tuổi, đã có ý định sát hại cháu bé, khiến cháu phải 4 lần nhập viện do ngộ độc thuốc diệt cỏ, gãy tay, nuốt dị vật là đinh và đỉnh điểm bị găm 9 chiếc đinh vào đầu. Nhiều lần Huyên tra tấn bé gái 3 tuổi nhưng cháu qua khỏi là do được cấp cứu kịp thời.

Lý giải về việc đối tượng “hết lần này đến lần khác” ra tay với cháu bé, chuyên viên nghiên cứu tâm lý tội phạm từ Công ty luật Multi Law – Lê Bảo Ngọc cho biết, nhiều nghiên cứu và thực tiễn đã phát hiện ra rằng, sau khi các cặp vợ chồng ly hôn và sống với người mới, những đứa con riêng dễ trở thành nạn nhân của bạo hành.

Tâm lý học tiến hóa giải thích hiện tượng này do “lý thuyết đầu tư của cha mẹ”. Trong tự nhiên, việc cha mẹ kế ngược đãi con riêng thực sự là một hiện tượng khá phổ biến.

Ví dụ, khi một con sư tử đực đầu đàn bị đánh bại và thay thế, con đực đầu đàn mới sẽ giết hết bầy sư tử con để cùng các sư tử cái sinh ra những con non khác mang nguồn gene của nó.

Xem thêm dịch vụ tại MULTI LAW
Luật sư chuyên giải quyết hôn nhân và gia đình, tranh chấp đất đai, tài sản, thừa kế.
Gọi ngay:
 0984.083.790

Các nhóm linh trưởng như đười ươi, khỉ voọc đực cũng làm điều tương tự. Với loài chim jaçanas, con trống sẽ xây tổ để con mái đẻ trứng ở đó. Khi một con chim mái khác đến để cặp với chim trống, nó sẽ đập vỡ bất kỳ quả trứng nào mà con mái trước đó đã đẻ…

Do việc nuôi dạy con cái tốn nhiều thời gian và công sức nên bản năng chọn lọc tự nhiên thúc đẩy các sinh vật đầu tư vào những đứa trẻ có cùng huyết thống.

Những con non không mang nguồn gene của mình là gánh nặng và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh nguồn thức ăn với con của chúng. Do vậy, nhiều loài sinh vật có xu hướng tấn công nhằm loại bỏ những con non khác cùng đàn để tập trung đầu tư tất cả nguồn lực cho sự phát triển của con ruột chúng.

Bản năng đáng sợ này không chỉ xảy ra ở các loài động vật, mà xã hội loài người cũng vẫn còn, chỉ là cách tiếp cận của con người ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn.

Mọi thông tin hồ sơ giấy tờ vui lòng gửi về văn phòng công ty luật MULTI LAW tại Hà Nội.
Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến 0984.083.790 hoặc gửi qua hộp thư hỗ trợ. chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và thủ tục mà bạn đang gặp phải. Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp bởi Liên đoàn Luật Sư Tp. Hà Nội.
----------------------------------------
CÔNG TY LUẬT MULTI LAW
Trụ sở 1: Tầng 5, Số 1, Phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trụ sở 2: Tầng 20, phòng 2004, tòa A2, chung cư HD Mon, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0984.083.790
Email: luatsu@luatmultilaw.com
Xem thêm 1: thủ tục ly hôn, ly hôn trọn gói, Ly hôn đơn phương trọn gói, Ly hôn thuận tình trọn gói, Ly hôn có yếu tố nước ngoài, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, Tranh chấp tài sản khi ly hôn, công ty luật uy tín tại Hà Nội.